8xbet 8xscore 8xbet 8xbet 8xbet 8xbet 8xbet 8xbet 8xbet 8xbet 8xbet 8xbet 8xbet 8xbet คาสิโนพรีเมียม 8xbet คาสิโนสด 8xscore 8xbet 8xbet | เว็บไซต์เดิมพัน 8xbet เข้าสู่ระบบ เดิมพันกับ 8xbet 8xbet คาสิโนถูกกฎหมาย 8xbet คาสิโนออนไลน์อันดับ ผลบอลสด

ธารน้ำใจ ช่วยภัยน้ำท่วม นักเรียนโรงเรียนบ้านปรางค์

ธารน้ำใจ  ช่วยภัยน้ำท่วม นักเรียนโรงเรียนบ้านปรางค์
           ขอเชิญชวนผู้ปกครอง คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียนร่วมบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือ ด.ญ. ปวันรัตน์ เปาป่า นักเรียนชั้น ป. 1/2 โรงเรียนบ้านปรางค์ ที่บ้านถูกน้ำพัดเสียหายทั้งหลัง และร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือโรงเรียนที่ประสบภัยน้ำท่วม โดยสามารถบริจาคได้ที่ครูประจำชั้นและที่โรงเรียนบ้านปรางค์  ขอบคุณทุกท่านที่เมตตาค่ะ
27 ส.ค. 67 | รับชม : 46 ครั้ง